Liên hệ chúng tôi


Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@kidscenter.vn, chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU rangs japan TỪ NHẬT BẢN

Rangs Japan là một thương hiệu, cũng là tên của Công Ty Rangs Japan Inc. có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản thành lập năm 1987. Trong thời gian đầu Rangs Japan tập chung nhiều cho các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ, hiện nay Rangs Japan là 1 trong những nhà nhập khẩu lớn nhất trong thị trường đồ chơi & cũng là nhà bán hàng xuất sắc cho Aeon, Toyrus, Hamley, Amazon & các siêu thị đồ chơi lớn tại Nhật Bản. Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất đồ chơi lớn của thế giới như Spin Master, Moose Toys, William Mark với các dòng đồ chơi nổi tiếng như Shopkins, Little Live Pets, Feisty Pets, Kinetic Sand. Đóng góp rất lớn trong việc quốc tế hóa thị trường Nhật, và cũng là chiếc cầu nối cho thị trường Nhật với các thị trường khác trên toàn thế giới. 

🔍 Xem thêm về các sản phẩm mang thương hiệu Rangs Japan, vui lòng bấm vào logo bên dưới 👉👉👉🔥CÔNG TY TNHH KIDS CENTER VIETNAM🔥

🏢 Địa chỉ văn phòng: 337 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

☎️ Hotline: 0368 174 368

👩🏼‍💼 Tư vấn thông qua fanpage: https://www.facebook.com/kidscenter.vn  

🔍 Email liên hệ: info@kidscenter.vn

🌐 Website bán hàng chính thức của chúng tôi: https://kidscenter.vn/


kineticsand.vn là website bán Kinetic Sand chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản tại TPHCM. Cát mang thương hiệu Kinetic Sand - Rangs Japan được sản xuất độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam, Cát Kinetic Sand có nhiều tên gọi như cát ma thuật, cát động lực, cát động học, cát chuyển động, cát tạo hình... Tất cả đều là tên gọi chung cho cát Kinetic Sand để miêu tả sự chuyển động, và hấp dẫn của đồ chơi cát Kinetic Sand.

Bản quyền 2015 © thuộc về Siêu thị đồ chơi trẻ em Kids Center Vietnam | Liên hệ