icon

Welcome to Kinetic Sand

Welcome to Kinetic Sand Vietnam! 

KINETIC SAND® is a trademark of Spin Master Ltd which is a toy company that has been designing, developing, manufacturing, and marketing consumer products for children around the world since 1994. Spin Master employs over 900 people with offices in eight countries. 

Kinetic Sand is a three-dimensional building toy made of 98% sand and 2% polydimethylsiloxane (a type of silicone oil) that mimics the physical properties of wet sand. Kinetic Sand was originally designed for sculpting but is commonly sold as indoor play sand for children. In appearance it resembles light brown sugar. It can be molded, it sticks to itself but not to most other materials or surfaces, and it does not dry out.

Kinetic Sand - Rangs Japan version designed exclusive for Rangs company in Japan market. Kids Center Vietnam is proud of distributor of Rangs in Vietnam for Kinetic Sand and other product. 

Products New

 • Bộ Combo tiết kiệm 01 Kinetic Sand Nhật Bản - Bộ Khay Khuôn + 1 Hộp Cát CBKS01

  812,800đ Read more


 • Bộ combo 02 tiết kiệm mix màu 4 hộp cát Kinetic Sand

  2,006,000đ Read more


 • Cát động lực Kinetic Sand Nhật Bản - Màu xanh biển KS02D

  590,000đ Read more


 • Cát động lực Kinetic Sand Nhật Bản - Màu tự nhiên KS01

  590,000đ Read more


 • Cát động lực Kinetic Sand Nhật Bản - Màu tím hoa cà KS02B

  590,000đ Read more


 • Cát động lực Kinetic Sand Nhật Bản - Màu xanh lá cây KS02A

  590,000đ Read more


 • Túi Cát động lực Kinetic Sand Nhật Bản - Màu Tự Nhiên KS01K

  350,000đ Read more


 • Combo tiết kiệm 03 Cát động lực KINETIC SAND Nhật Bản 5kg- Màu Tự Nhiên KS01K

  2,100,000đ Read more


 • Cát động lực Kinetic Sand Playset Nhật Bản - Màu xanh lá KS04A

  1,100,000đ Read more


 • Cát động lực Kinetic Sand Playset Nhật Bản - Màu tím hoa cà KS04B

  1,100,000đ Read more


News post

09 Aug 2017

Mua bán cát nặn kinetic sand

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi giúp trẻ phát triển về cả thể chất và trí tuệ. Nhưng không phải món đồ chơi nào cũng an toàn cho trẻ. Điều mà phụ huynh mong muốn là làm sao cho con mình có món đồ chơi vừa an toàn vừa giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Và cát Kinetic sand là một sự lựa chọn vô cùng hoàn cho các bậc phụ huynh hay lo lắng về vấn đề đó.

Category: News
18 Apr 2017

Cát động lực Kinetic Sand tự làm có thành công như mong đợi ?

Cát động lực tự làm với những công thức khác nhau được truyền tải trên mạng, tuy nhiên cát động lực tự làm ấy có thực sự thành công như mong đợi?

Category: News
04 Apr 2017

Cẩn thận với cát động lực Kinetic Sand giá rẻ

Cát động lực giá rẻ đang tràn ngập thị trường và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ. Vì vậy bố mẹ cần phải lưu ý, hãy mua cát động lực chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho con mình

Category: News
14 Mar 2017

5 cách chơi cát động lực Kinetic Sand thú vị nhất

Cát Kinetic Sand nổi tiếng với sự an toàn và chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó cát Kinetic Sand với sự đa dạng về cách chơi sẽ là một điểm cộng thu hút trẻ.

Category: News
15 Feb 2017

8 lợi ích khi chơi với cát động lực kinetic sand

Trò chơi cát là một trò chơi dạng mở, chơi cát sẽ giúp trẻ rất nhiều lợi ích như tăng cường khả năng vận động, học chữ...

Category: News
14 Feb 2017

[Kinetic Sand mua ở đâu] - 10 Cách chơi với cát động lực Kinetic Sand.

[Kinetic Sand mua ở đâu] - ]10 Cách chơi với cát động lực Kinetic Sand. Hiện nay, cát Kinetic Sand đang là 1 dòng đồ chơi cực kỳ hot với cát bé. Kinetic Sand phù hợp với các lứa tuổi 3+. Đây là dòng đồ chơi phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng khéo léo và đặc biệt các bé sẽ có điều kiện gần gũi với 1 chất liệu thiên nhiên (ngày càng trở nên khan hiếm hơn với các bé sống trong môi trường đô thị). Vậy các bé có bao nhiêu cách chơi với cát Kinetic Sand? Dưới đây là 10 cách chơi với cát Kinetic Sand phù hợp với phát triển các kỹ năng của các bé.

Category: News

Interested posts

10 Oct 2016

Mua cát động lực kinetic sand ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM?

Ở TP. Hồ Chí Minh đã có rất nhiều nơi bán loại cát động lực kinetic sand này, tuy nhiên ở Hà Nội thì cát ma thuật Kinetic Sand mua ở đâu? Đồ chơi này có gì nổi bật mà nhiều bố mẹ lại lựa chọn cho con đến thế. Bài viết sau đây sẽ giải đáp ngay cho bố mẹ.

Category: News
18 Jul 2016

Cát tạo hình Kinetic Sand : Cách phân biệt hàng chính hiệu và hàng kém chất lượng

Phân biệt cát Kinetic Sand hàng chính hiệu và cát kém chất lượng. So sánh đặc điểm cát, cách nhận diện cùng việc đề xuất thương hiệu cát Kinetic Sand chính hiệu cho sự phát triển và vui chơi an toàn của con trẻ.

Category: News
09 Jun 2016

The benefits of Kinetic Sand

Cát Kinetic Sand hay còn gọi là cát động lực, cát chuyển động là một loại cát tạo hình dễ dàng, nhưng không hề dính vào tay trẻ. Cát động lực giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, vận động tinh & vận động thô.

Category: News
20 Apr 2016

The Original Squeezable Sand

Cát Kinetic Sand là một sản phẩm mà ba mẹ nên chọn mua cho trẻ. Tuy nhiên, chọn mua sản phẩm tại nơi nào để đảm bảo yên tâm là hàng chính hãng chất lượng.

Category: News
22 Jan 2016

What is kinetic Sand?

Cát Kinetic Sand là một sản phẩm rất độc đáo để phát triển trí tuệ, sự sáng tạo cho trẻ, nhưng hiện nay có rất nhiều loại cát đều có chữ kinetic sand, vậy nên mua cát mang thương hiệu Kinetic Sand ở đâu để đảm bảo là sản phẩm cát an toàn chính hãng.

Category: News
19 Nov 2015

Question & Answer about Kinetic Sand

Cát kinetic được tạo thành từ các thành phần: 98% là cát thông thường và 2% là chất kết dính. Sự bổ sung chất kết dính vào trong cát giúp cát liên kết tốt và dễ tạo hình hơn nhiều so với cát truyển thống. Khi chơi với cát Kinetic, bàn tay của trẻ sẽ có cảm giác tiếp xúc rất đặc biệt, hoàn toàn không dính tay như khi chơi với cát thông thường...

Category: News

Copyright 2015 © Kids Center Vietnam Co.Ltd | Contact Us