Cát động lực Kinetic Sand chính hãng từ RANGS Nhật Bản

Rangs Japan là một thương hiệu, cũng là tên của Công Ty Rangs Japan Inc. có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản thành lập năm 1987. Trong thời gian đầu Rangs Japan tập chung nhiều cho các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ, hiện nay Rangs Japan là 1 trong những nhà nhập khẩu lớn nhất trong thị trường đồ chơi & cũng là nhà bán hàng xuất sắc cho Aeon, Toyrus, Hamley, Amazon & các siêu thị đồ chơi lớn tại Nhật Bản.

🔍 Xem thêm các hoạt động của Rangs Japan tại Nhật Bản, vui lòng bấm vào hình ảnh bên dưới để vào FANPAGE chính thức của Rangs👉👉👉🔍 Website chính thức công ty Rangs Japan Nhật Bản, bấm vào logo bên dưới 👉👉👉


📍 Thương hiệu cát động lực Kinetic Sand mang thương hiệu Rangs Japan bắt nguồn từ đâu, nguồn gốc xuất sứ

 Cát động lực là một phát minh, sáng chế của người Thụy Điển. Lúc mới ra đời, sản phẩm cát động lực vẫn rất ít người biết đến. Khi cát động lực mang thương hiệu Kinetic Sand được mang ra giới thiệu tại Nhật Bản, Công ty Rangs Japan với hệ thống phân phối lớn rộng khắp tại Nhật Bản, đã đánh giá đây là một sản phẩm tiềm năng, có thể chinh phục được trái tim của mọi đứa trẻ trên toàn thế giới, do vậy, ngay lúc đó Giám Đốc của Rangs Japan đã ngay lập tức mua lại bản quyền thương hiệu Kinetic Sand tại Nhật, và quyền phân phối trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao trên tất cả bao bì sản phẩm đều có chữ Rangs Japan. 


Sản phẩm cát động lực sau đó đã thành công rực rỡ tại thị trường Nhật Bản, với việc bán vào hệ thống giáo dục, và tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản. 📍 Đồ chơi cát động lực Nhật Bản từ Rangs Japan có điểm gì nổi bật, khác biệt với cát thông thường khác

98% là cát tự nhiên, 2% là chất kết dính làm từ ngũ cốc thành phần tự nhiên (màu thực phẩm), chứ không phải là tự hạt nhựa hay keo có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Không dính tay giúp bé chơi một cách sạch sẽ trong nhà.

Tính kết dính cao, giúp bé dễ dàng tạo khối với các khuôn hình.

 Cát động lực Nhật Bản 🔥không bao giờ bị khô🔥 khi để ngoài trời như chơi với đất nặn thông thường.

 Độ bền sử dụng có thể lên đến 🔥2 năm🔥  nếu bảo quản đúng cách.

 Cát động lực Nhật Bản từ Rangs Japan có 🔥khả năng kháng khuẩn🔥, không bị lên mốc như những sản phẩm không rõ nguồn gốc khác. Muốn xem thêm mối nguy hiểm của cát dẻo, cát vi sinh không rõ xuất sứ & cách phân biệt cát chính hãng, ba mẹ hãy bấm vào hình ảnh bên dưới (hình mang tính chất minh họa, cát chính hãng bán theo hộp, không bán theo kg & được đóng gói một cách kỹ càng) 👉👉👉
📍 Mức độ an toàn của cát động lực Nhật Bản từ Rangs Japan


 Sản phẩm cát động lực mang thương hiệu Rangs Japan đã đạt được các giải thưởng quốc tế Kids Design Award, Parenting Award. Sản phẩm an toàn 🔥không làm hại da tay bé🔥 với tiêu chuẩn Gluten free & Casein free.

 
Sản phẩm đã được thông qua sự kiểm định để đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao trước khi được đưa vào bán tại Nhật Bản, là một sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em đang bán chạy tại Nhật. Sản phẩm hiện nay được đưa vào hệ thống giáo dục tại Nhật.

 Cát động lực được nhập khẩu trưc tiếp từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, sản phẩm được kiểm định 1 lần nữa bởi các trung tâm cấp phép tiêu chuẩn Việt Nam trước khi được lưu thông ngoài thị trường.


📍 Các câu hỏi liên quan đến đồ chơi cát đông lực mang thương hiệu Rangs Japan nhập khẩu từ Nhật Bản

 

Cát động lực Kinetic Sand có chất độc hại nào trong thành phần hay không? 👉👉👉 KHÔNG


 100% không có chất độc hại, cát Kinetic đã được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường, và đạt được các tiêu chuẩn CE (Châu Âu), Intertek, và đặc biệt là qua sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường Nhật, một trong thị trường khó tính nhất liên quan đến tất cả các sản phẩm dành cho trẻ.

Nếu lỡ trẻ nuốt phải cát động lực Kinetic thì có ảnh hưởng gì hay không? 👉👉👉 Sản phẩm dành cho trẻ trên 3 tuổi.


Cát kinetic 98% là cát tự nhiên, nó có kết cấu như cát tại bãi biển và rất khó khăn cho trẻ nhai và nuốt. Trong trường hợp trẻ nuốt một số lượng đáng kể phải yêu cầu sự hỗ trợ từ nhân viên y tế. Như tất cả các đồ chơi, trẻ dưới 3 tuổi phải cần có sự giám sát khi chơi với cát Kinetic.

Có thể trộn cát động lực với nước? 👉👉👉  KHÔNG


 Không, nước sẽ làm cho cát Kinetic sẽ bị bệt lại, làm giảm chức năng “không dính tay” của cát động lực, trong trường hợp cát bị dính nước, nên trải cát ra ngoài nằng, và phơi trong 1 thời gian, cát Kinetic sẽ hồi phục lại như ban đầu. 

Cát động lực có thích hợp với trẻ bị dị ứng? - HẦU NHƯ PHÙ HỢP


 Cát động lực Nhật Bản hầu như phù hợp với các trẻ em bị dị ứng vì cát được làm từ thành phần tự nhiên – đó là lúa mì, các loại hạt & 100% không có chất độc hại.


 Tại sao cát động lực có thể vẫn bị dính tay khi chơi? Cách giải quyết?

 Trong trường hợp cát Kinetic bị ẩm, bị dính nước, và tay của bé bị ướt, đổ mồ hôi trước & trong khi chơi thì khi chơi với cát Kinetic vẫn có thể bị dính một chút khi chơi. Trong trường hợp này, chỉ cần trải cát một lớp mỏng và để dưới ánh nắng trong một thời gian thì cát sẽ trở lại với tình trạng ban đầu.


Tại sao cát động lực Nhật Bản lại có giá cao hơn so với các sản phẩm cát thông thường?

 Cát động lực Nhật Bản của Rangs Japan được làm với một quy trình xử lý đảm bảo an toàn, không giống như các loại cát động lực, cát dẻo khác. Các bạn có thể thấy nhiều hướng dẫn làm cát động lực đơn giản bằng cách trộn cát với keo. Rất đơn giản để tạo ra một thức cát kết dính, nhưng không đảm bảo an toàn cho các bé, ở độ tuổi các bé vẫn chưa có thói quen vệ sinh tay trước khi cho vào miệng. Nếu bạn muốn tự làm cát dẻo tại nhà, hãy bấm vào hình ảnh bên dưới 👉👉👉 


📍 Sản phẩm cát động lực Nhật Bản có bao nhiêu loại?

 Cát động lực nhật bản có 2 loại cơ bản: cát động lực cơ bản & cát động lực build (chất kết dính cao hơn)

 Trọng lượng được sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế: cát cơ bản trọng lượng 2lb (ý nghĩa 2 pound = 910 gram), 1.5 lb (1.5 pound = 680 gram), cát build trọng lượng 1lb (ý nghĩa là 1 pound = 454 gram).

 Màu sắc: do dùng màu thực phẩm nên màu sắc sẽ bị hạn chế so với cát làm trộn với hạt nhựa. Ngoài ra màu sắc sẽ không đậm màu so với các loại cát khác. Hiện nay cát động lực cơ bản chỉ có 5 màu bao gồm màu tự nhiên, màu tím hoa cà, màu xanh lá cây, màu xanh biển & màu hồng. Loại cát build thì tương tự như vậy nhưng có thêm màu trắng. 

 Khay & khuôn chơi cát động lực Nhật bản: bạn có thể dùng khuôn chơi đất nặn, khuôn chơi làm bánh, hoặc bạn có thể mua một số loại khuôn có sẵn của chúng tôi. 


📍 Cát động lực Nhật Bản chính hãng mua ở đâu


📥  Inbox Fanpage để được 🔥tư vấn ngay lập tức🔥 sản phẩm bởi nhà phân phối độc quyền tại Vietnam, bấm vào logo bên dưới để vào trực tiếp fanpage của chúng tôi 👉👉👉 


🌐 Hãy mua trên trang Website chính thức của chúng tôi để hưởng những combo khuyến mãi đặc biệt, bấm vào logo bên dưới để đọc thêm thông tin sản phẩm & mua hàng 👉👉👉 🌐 Bạn còn có thể mua hàng tại gian hàng chính hãng của chúng tôi trên các sàn thương mại điện tử, bấm vào logo bên dưới để đến với gian hàng 👉👉👉 


 

Xem thêm

Lợi ích của đồ chơi cát Kinetic Sand
Mối nguy hiểm của cát động lực giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất sứ?
8 Lí do tại sao chơi cát tốt cho trẻ em ?
Nơi bán cát Kinetic Sand nhập khẩu tại Nhật Bản
Cách phân biệt cát Kinetic Sand chính hãng


kineticsand.vn là website bán Kinetic Sand chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản tại TPHCM. Cát mang thương hiệu Kinetic Sand - Rangs Japan được sản xuất độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam, Cát Kinetic Sand có nhiều tên gọi như cát ma thuật, cát động lực, cát động học, cát chuyển động, cát tạo hình... Tất cả đều là tên gọi chung cho cát Kinetic Sand để miêu tả sự chuyển động, và hấp dẫn của đồ chơi cát Kinetic Sand.

Bản quyền 2015 © thuộc về Siêu thị đồ chơi trẻ em Kids Center Vietnam | Liên hệ