Cát động lực Kinetic Sand tự làm có thành công như mong đợi ?

Cát động lực Kinetic Sand -  đồ chơi trẻ em được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Cát động lực Kinetic Sand là cái tên không còn xa lạ gì với trẻ em Việt. Có mặt ở Việt Nam vào giữa năm 2016, cho đến bây giờ cát động lực Kinetic Sand đang trên đà phát triển và được các bé rất yêu thích. Không những thế cát Kinetic Sand còn được các vị phụ huynh chọn mua để làm quà tặng. Với những ưu điểm vượt trội của mình cát động lực Kinetic Sand rất dễ lấy lòng người dùng đặc biệt là các bé. Giá trị tinh thần cùng các kỹ năng thông qua những lúc chơi với cát Kinetic Sand thực sự thu hút bé và là minh chứng rằng cát động lực Kintetic Sand không chỉ là một món đồ chơi mà còn là một người bạn mang đến niềm vui cho trẻ.

Chính vì sức hút và độ hot của cát Kinetic Sand mà đã có một vài cá nhân suy nghĩ và tìm cách tự làm cát động lực Kinetic Sand. Từ đó cái tên cát Kinetic Sand tự làm ra đời và thu hút được sự chú ý của người dùng. Hơn thế nữa đã có rất nhiều clip hướng dẫn cách là cát động lực với những công thức khác nhau. Sự phát triển của các clip này gây nên sự tò mò liệu cát Kinetic Sand tự làm sẽ có đặc điểm như thế nào?

Cát động lực tự làm
Cát động lực Kinetic Sand th u hút được các bé

Cát động lực Kinetic Sand tự làm được làm từ nguyên liệu gì?

Từ một vài clip hướng dẫn là cát Kinetic Sand tại nhà thì bây giờ đã có rất nhiều cá nhân cũng thưc hiện những clip như vậy bằng những công thức và nguyên liệu có phần khác nhau đôi chút.  Tìm hiểu trên các clip hướng dẫn thì các nguyên liệu dễ tìm, và vấn đề cốt lõi đó chính là làm sao để tạo ra chất kết dính và tạo nên sự liên kết. Mặc dù có một vài sự khác nhau về nguyên liệu tuy nhiên có thể kể đến một số nguyên liệu chính mà được nhiều clip sử dụng nhất như: cát tự nhiên, bột, kem đánh răng, sữa tắm, hồ dán… Và để tạo nên được chất kết dính các hạt cát với nhau hầu hết các clip đều dùng những nguyên liệu dễ tìm như bột, hồ dán, kem đánh răng, sữa tắm, nước rửa chén tùy theo công thức.

Khi xem các clip này chúng ta đều dễ dàng nhận thấy rằng để làm nên cát Kinetic Sand tại nhà thì không phải là chuyện khó khăn. Một phần là các nguyên liệu dễ tìm, bên cạnh đó công thức làm với các bước đơn giản. Chính vì điều này mà rất nhiều các bạn nhỏ đã thử làm cát động lực Kinetic Sand tại nhà. Vậy cát Kinetic Sand tự làm có thành công 100% như trong các clip hướng dẫn?

Cát động lực Kinetic Sand tự làm có thực sự chất lượng như mong đợi ?

Theo như khảo sát thì hầu hết đều không thành công mặc dù đã làm giống với sự hướng dẫn ở các clip. Hầu như sau khi làm thử thì có kết quả như là cát không mịn, không chuyển động, không tơi được, đặc biệt là cát không dính lại với nhau. Một số trường hợp thì cát không khô và bị ướt dẫn đến việc không thể tạo khối được.

Tuy nhiên tự làm cát Kinetic Sand cũng là một điều thú vị nếu bạn muốn tạo niềm vui cho trẻ bằng cách cùng nhau làm. Cả nhà cùng làm cát động lực Kinetic Sand sẽ cho trẻ những trải nghiệm về việc cùng lao động với bố mẹ. Việc cùng nhau tạo ra cát Kinetic Sand sẽ là những giây phút vui vẻ giúp bố mẹ gần gũi với con trẻ hơn và phần nào cho trẻ hiểu biết hơn về cát Kinetic Sand.

Cát động lực tự làm
Cùng làm cát động lực cho trẻ những trải nghiệm về việc lao động

Tuy nhiên cát Kinetic Sand tự làm sẽ khác xa với chất lượng của cát Kinetic Sand chính hãng. Có thể bạn sẽ thấy hụt hẫng bởi kết quả không như mong đợi. Cát sẽ không được mịn, khó tơi. Bên cạnh đó cát nhanh bị khô cho nên chỉ chơi được trong thời gian ngắn và khó bảo quản nên việc chơi với cát cũng bị hạn chế. Nên nếu bạn muốn những sự trải nghiệm tốt nhất cho trẻ và có được sự bền để trẻ có thể chơi lâu hơn thì cát Kinetic Sand chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Cát động lực
Cát động lực Kinetic Sand chính hãng là món quà hoàn hảo dành cho con bạn

kineticsand.vn là website bán Kinetic Sand chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản tại TPHCM. Cát mang thương hiệu Kinetic Sand - Rangs Japan được sản xuất độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam, Cát Kinetic Sand có nhiều tên gọi như cát ma thuật, cát động lực, cát động học, cát chuyển động, cát tạo hình... Tất cả đều là tên gọi chung cho cát Kinetic Sand để miêu tả sự chuyển động, và hấp dẫn của đồ chơi cát Kinetic Sand.

Bản quyền 2015 © thuộc về Siêu thị đồ chơi trẻ em Kids Center Vietnam | Liên hệ