5 cách chơi cát động lực Kinetic Sand thú vị nhất

Cát Kinetic Sand hiện đang là sản phẩm đồ chơi được trẻ em rất yêu thích bởi những tính năng vượt trội của nó. Bên cạnh đó cát Kinetic Sand còn có điểm cộng rất bự nữa là có nhiều cách chơi, tuy nhiên điều này vẫn chưa được khai thác. Vì vậy bài viết này sẽ gợi ý cho trẻ 5 cách chơi với cát Kinetic Sand cực kì thú vị.

5 cách chơi cát Kinetic Sand thú vị nhất

Cùng nhau tạo nên vùng đất thần tiên với cát Kinetic Sand

Khi còn nhỏ có phải chúng ta hay đọc những câu chuyện cổ tích về các nàng tiên cá, công chúa… và tới ngày nay những câu chuyện ấy lại được con của mình đọc lại. Hẳn là các bé luôn muốn tạo cho mình một vùng đất thần tiên nơi có nàng công chúa xinh đẹp cùng ngôi nhà như trong vườn cổ tích. Hãy cùng cát Kinetic Sand tạo nên những vùng đất thần tiên!

Cách chơi cát Kinetic Sand
Vùng đất thần tiên từ cát Kinetic Sand

Sau khi đã hoàn thành khâu trang trí cho vùng đất thần tiên của mình, trẻ có thể kết hợp chơi với những đồ chơi khác phù hợp như búp bê, shopkins. Sự kết hợp các đồ chơi này với cát Kinetic Sand sẽ tạo nên câu chuyện của trẻ, thế giới thần tiên riêng của trẻ. Có khi bạn sẽ bị hút vào những câu chuyện thú vị ấy đấy! Hãy thử xem nào!

Khám phá thế giới động vật cùng Kinetic Sand

Chắc hẳn sẽ là một hoạt động thú vị và bổ ích khi trẻ sẽ tự dựng lại những gì mình đã thấy ở bên ngoài bằng cát Kinetic sand. Một hoạt động bổ ích vừa học vừa chơi, giúp trẻ quan sát và ghi nhớ những gì diễn ra xung quanh mình.

Khám phá thế giới với cát Kinetic Sand
Khám phá hoạt động của những chú kiến

Những chiếc bánh cupcakes ngọt ngào từ cát Kinetic Sand

Wow! Đây lại là một trò chơi vô cùng đáng yêu và dễ “gây nghiện” cho các bé gái đấy. Trẻ có thể sẽ thỏa thích thực hiện ước mơ trở thành cô chủ của tiệm bánh ngọt với những chiếc bánh cupkaces siêu cute này!

Kinetic sand cupcakes
Nguyên liệu làm Kinetic Sand cupcakes

Kinetic Sand cupcakes
Kinetic Sand cupcakes siêu cute

Cùng Kinetic Sand tạo nên 7 sắc cầu vồng

Những trẻ 3 tuổi sẽ cực thích trò chơi tạo ra cầu vồng này đấy. Hầu hết trẻ nhỏ đều thích cầu vồng, cầu vồng tượng trưng cho những gì tươi sáng, tốt đẹp. Hơn thế nữa cầu vồng chỉ thỉnh thoảng xuất hiện sau những cơn mưa, vì vậy cầu vồng với 7 sắc màu lung linh xuất hiện trên bầu trời tạo nên một niềm thích thú cho trẻ. Tại sao bố mẹ lại không giúp trẻ tạo ra cầu vồng tại nhà để giúp trẻ mường tượng và có những hiểu biết về cầu vồng.

cac cach choi voi cat kinetic sand
Cầu vồng từ cát Kinetic Sand

Tạo ra những con vật/ đồ vật xung quanh chúng ta từ Kinetic Sand

Đây có thể xem là trò chơi nguyên thủy nhất của cát Kinetic Sand, tuy nhiên nếu chúng ta giúp trẻ sáng tạo và mở rộng hơn những ý tưởng thì sẽ giúp trẻ rất nhiều trong việc nhận diện, ghi nhớ và khả năng sáng tạo.

các cách chơi cát kinetic sand
Chú rùa dễ thương từ cát Kinetic Sand

Đường đua Kinetic Sand

Một sự sáng tạo thú vị cho các “tín đồ” yêu xe và mê tốc độ đây. Hẳn là một trò chơi lấy lòng được các bé trai đấy bố mẹ. Tại sao chúng ta lại không cùng sáng tạo và nhập hội cùng con mình để cùng tạo nên những đường đua tốc độ kịch tính nhé!

cách chơi cát kinetic sand
Đường đua Kinetic Sand


 

 

 

 

 

 

kineticsand.vn là website bán Kinetic Sand chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản tại TPHCM. Cát mang thương hiệu Kinetic Sand - Rangs Japan được sản xuất độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam, Cát Kinetic Sand có nhiều tên gọi như cát ma thuật, cát động lực, cát động học, cát chuyển động, cát tạo hình... Tất cả đều là tên gọi chung cho cát Kinetic Sand để miêu tả sự chuyển động, và hấp dẫn của đồ chơi cát Kinetic Sand.

Bản quyền 2015 © thuộc về Siêu thị đồ chơi trẻ em Kids Center Vietnam | Liên hệ