Câu hỏi thường gặp

Thương hiệu Kinetic Sand bắt nguồn từ đâu, nguồn gốc xuất xứ?

Thương hiệu cát KINETIC SAND ® là thương hiệu được đăng ký bởi Công Ty SPIN MASTER một công ty nổi tiếng trên thế giới chuyên về đồ chơi được thành lập vào năm 1994.

Đồ chơi cát Kinetic Sand - Rangs Japan là gì?

Cát động lực là một phát minh, sáng chế của người Thụy Điển, lúc mới ra đời, sản phẩm cát động lực vẫn rất ít người biết đến. Khi cát động lực mang thương hiệu Kinetic Sand được mang ra giới thiệu tại Nhật Bản, Công ty Rangs Japan một công ty bán đồ chơi với hệ thống phân phối lớn rộng khắp tại Nhật Bản, đã đánh giá đây là một sản phẩm tiềm năng, có thể chinh phục được trái tim của mọi đứa trẻ trên toàn thế giới, do vậy, ngay lúc đó Giám Đốc của Rangs Japan đã ngay lập tức mua lại bản quyền thương hiệu Kinetic Sand tại Nhật, và quyền phân phối trên thế giới, đó là lý do tại sao trên tất cả bao bì sản phẩm đều có chữ Rangs Japan.

Cát động lực Nhật Bản Rangs Japan có chất độc hại nào trong thành phần hay không?

100% không có chất độc hại, cát Kinetic đã được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường, và đạt được các tiêu chuẩn CE (Châu Âu), Intertek, và đặc biệt là qua sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường Nhật, một trong thị trường khó tính nhất liên quan đến tất cả các sản phẩm dành cho trẻ.

Nếu lỡ trẻ nuốt phải cát động lực Rangs Japan thì có ảnh hưởng gì hay không?

Cát kinetic 98% là cát tự nhiên, nó có kết cấu như cát tại bãi biển và rất khó khăn cho trẻ nhai và nuốt. Trong trường hợp trẻ nuốt một số lượng đáng kể phải yêu cầu sự hỗ trợ từ nhân viên y tế. Như tất cả các đồ chơi, trẻ dưới 3 tuổi phải cần có sự giám sát khi chơi với cát Kinetic.

Có thể trộn cát động lực với nước?

Không, nước sẽ làm cho cát Kinetic bị bệt lại, làm giảm chức năng “không dính tay” của cát Kinetic. Trong trường hợp cát bị dính nước, nên trải cát ra ngoài nắng, và phơi trong 1 thời gian, cát Kinetic sẽ phục hồi lại như ban đầu.

Cát động lực Nhật Bản có thích hợp với trẻ bị dị ứng?

Cát Kinetic hầu như phù hợp với các trẻ em bị dị ứng vì cát được làm từ thành phần tự nhiên – đó là lúa mì, các loại hạt & 100% không có chất độc hại.

Tại sao cát động lực có thể vẫn bị dính tay khi chơi? Cách giải quyết?

Trong trường hợp cát Kinetic bị ẩm, bị dính nước, và tay của bé bị ướt trước khi chơi thì khi chơi với cát Kinetic vẫn có thể bị dính một chút khi chơi.Trong trường hợp này, chỉ cần trải cát một lớp mỏng và để dưới ánh nắng một thời gian thì cát sẽ trở lại với tình trạng ban đầu.

Bảo quản cát động lực như thế nào?

Do ở Vietnam khí hậu ẩm, điều này có thể làm ảnh hưởng đến độ kết dính của cát mang thương hiệu Kinetic Sand, do vậy, sau khi các bé chơi xong, ba mẹ nên cất giữ cát Kinetic Sand trong hộp có đậy nắp để bảo quản được tốt hơn.

kineticsand.vn là website bán Kinetic Sand chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản tại TPHCM. Cát mang thương hiệu Kinetic Sand - Rangs Japan được sản xuất độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam, Cát Kinetic Sand có nhiều tên gọi như cát ma thuật, cát động lực, cát động học, cát chuyển động, cát tạo hình... Tất cả đều là tên gọi chung cho cát Kinetic Sand để miêu tả sự chuyển động, và hấp dẫn của đồ chơi cát Kinetic Sand.

Bản quyền 2015 © thuộc về Siêu thị đồ chơi trẻ em Kids Center Vietnam | Liên hệ